Lời ngỏ

Ngày đăng: 19/08/2017

Trung tâm Ngoại ngữ -Tin học được thành lập theo Quyết định số 136 -11/QĐ-CĐSG ngày 08/06/2011 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.


Trung tâm chuyên trách công tác đào tạo các lớp ngoại ngữ cơ bản, chuyên ngành, nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh theo chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo

-      Mở các lớp Tin học ứng dụng cơ bản và nâng cao trình độ A, B theo chương trình khung của  Bộ Giáo dục và Đào tạo

-     Tham gia các chương trình về đổi mới mục tiêu và cải tiến phương pháp đào tạo Ngoại ngữ - Tin học

-      Phối hợp với các khoa để triển khai thông tin đào tạo, nội dung đào tạo, chế độ ưu đãi học phí đến tất cả HSSV của nhà trường.

-       Lập  kế hoạch trong công tác tuyển sinh các đối tượng học viên trong và ngoài trường.

-      Tổ chức các đợt thi kiểm tra trình độ Tin học, Anh văn

-       Xây dựng và tổ chức thực hiện qui hoạch, kế hoạch phát triển trung tâm phù hợp với qui hoạch, kế hoạch phát triển giáo dục của cả nước, địa phương và của Trường.

Với phương châm đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, bên cạnh việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu dạy-học, Trung tâm còn đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng chương trình đào tạo bám sát thực tế, tạo môi trường học tập năng động và có sự tương tác cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng phong phú và đa dạng, Trung tâm đã mở rộng quan hệ hợp tác với các trường và các tổ chức quốc tế để thúc đẩy phong trào học Ngoại ngữ và Tin học ngày càng phát triển. Tổ chức các kỳ thi và quốc tế TOEIC cho sinh viên và mọi đối tượng trong xã hội.

Hiện tại Trung tâm  cơ sở chính: Số 53/1 Phan Văn Hớn, Khu Phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. 

Phối hợp chặt chẽ với các khoa trong việc mở các lớp tiếng Anh góp phần nâng trình độ ngoại ngữ sinh viên đạt chuẩn, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng và sử dụng lao động của xã hội, tăng uy tín của Saigonact.


Định hướng phát triển:

Trở thành Trung tâm đào tạo chất lượng trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn Ngoại ngữ và Tin học, góp phần nâng cao trình độ Ngoại Ngữ, Tin Học của Saigonact.

Giáo trình luôn được cập nhật kiến thức mới, bám sát thực tế, giúp học viên dễ hiểu, tiếp thu nhanh và vượt trội so với các Trung tâm đào tạo khác.

Đội ngũ giảng viên nòng cốt nhiều kinh nghiệm, chuyên sâu, thân thiện và chuyên môn cao.

   TTNN-TH